Về chúng tôi

Công ty cổ phần đầu tư HSG với sản phẩm cửa gỗ chống nước, chống mối mọt HS Door. Chúng tôi mang đến cho bạn một thế giới cửa đang dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc...đáp ứng mọi nhu cầu về cửa cho các công trình. Với vẻ thẩm mỹ của gỗ tự nhiên và độ bền vượt thời gian sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm HS Door.

 

Vật liệu gỗ chịu nước chế tạo nên những cánh cửa bền vững với thời gian nhờ độ ổn định cùng những đặc tính vượt trội như khả năng chống nước chịu nước 100%, chống cong vênh, co ngót, mối mọt, giá thành rẻ, sản xuất nhanh đáp ứng tiến độ, thích hợp cho mọi công trình, phù hợp với điều kiện khí hậu thay đổi liên tục tại Việt Nam và sẽ trở thành giải pháp về cửa hoàn hảo để thay thế cho cửa gỗ.

 

Công ty chúng tôi tuân thủ triết lý “ Xây giá trị vững - Dựng uy tín vàng ” với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa, làm việc “ tận tâm - sáng tạo ”. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công các sản phẩm cửa gỗ
Ý kiến Khách Hàng

Khách hàng