Cung cấp cửa gỗ Composite dự án nhà anh Hùng - Phúc Tân

  03/12/2019
  

Cung cấp cửa gỗ Composite nhà anh Hùng phố Phúc Tân

Từng sử dụng các dòng cửa tự nhiên và công nghiệp cho ngôi nhà cũ mình nên anh Hùng nắm rất rõ về những yếu điểm của các dòng cửa này như bị cong vênh, nứt nẻ vào mùa khô, bị dãn nở dẫn đến rất khó đóng mở cửa vào mùa nồm. Chính vì thế ngay từ giai đoạn chuẩn bị làm móng cho ngôi nhà mới 4 tầng của mình trên phố Phúc Tân - Hà Nội anh Hùng đã tìm hiểu rất kỹ về các dòng cửa nhựa thông phòng và cửa nhựa nhà vệ sinh để lựa chọn cho căn hộ của mình.

Mới đầu khi liên hệ với công ty anh Hùngchỉ muốn tìm một dòng cửa nhựa nào đó mà có vân gỗ mà không cong vênh, co ngót hay nứt nẻ và đặc biệt là chịu được nước vì cửa dùng cho cả nhà vệ sinh. Sau khi được công ty tư vấn về các dòng cửa nhựa mà công ty đang cung cấp anh Sơn đã quyết định lựa chọn dòng cửa gỗ Composite bởi màu sắc vô cùng sang trọng và hiện đại cùng khả năng chịu nước tuyệt đối mà không cong vênh, có ngót hay nứt nẻ, đặc biệt hơn là khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt mà hiếm dòng cửa nhựa nào có được như dòng cửa gỗ composite HS Door

Công ty cung cấp và lắp đặt tổng cộng 07 bộ cửa nhựa ABS gồm 1 bộ cửa WC tầng 1, 3 bộ cửa thông phòng 2 cánh và 3 bộ cửa WC cho các tầng 2, 3 và 4. 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công các sản phẩm cửa gỗ
Ý kiến Khách Hàng

Khách hàng